Một cách thức để ngôi nhà của bạn sẽ trở lên mát hơn

Tòa nhà, văn phòng, nhà ở hiện đang sử dụng vật liệu bằng kính, với ưu điểm của kính là làm cho không gian rộng hơn, sang trọng và hiện đại hơn, nhưng kính lại có nhược điểm là hấp thu năng lượng mặt trời, nên không gian bên trong sẽ trở lên nóng hơn. Vậy bạn phải làm gì đây?

1,719 lượt xem

Vật liệu bằng kính là xu thế được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng cao ốc, văn phòng, nhà ở…Với ưu thế của kính là  làm cho không gian thoáng rộng hơn, sang trọng và đẹp hơn.

Bên cạnh đó kính là vật liệu hấp thụ nhiệt rất lớn từ ánh nắng mặt trời,  sẽ làm cho khu vực sử dụng nhiều kính sẽ trở lên nóng hơn, điều này làm tăng tiêu thụ điện năng khi sử dụng máy lạnh, quạt.

Ngoài ra tia tử ngoại từ ánh sáng mặt trời chiếu xuyên qua kính sẽ làm ảnh hưởng sức khỏe con người và nội thất bên trong.

Ánh nắng mặt trời làm bạn nheo mắt, khó chịu

Bạn sẽ không còn phải lo lắng những điều này nữa, tấm phim cách nhiệt Johnson sẽ giúp bạn loại bỏ tất cả các điều trên.

Phim cách nhiệt Johnson được sản xuất tại Mỹ, làm từ chất liệu đặc biệt polyester, một mặt có lớp keo tự dán lên mặt trong của kính còn mặt kia tạo bởi một lớp phủ kim loại (niken, bạc..), phim cách nhiệt Johnson được sản xuất trên dây chuyển công nghệ hiện đại với hạt nano Quantum Carbon.. điều này cho phép phim có khả năng cách nhiệt cao nhất, cản được sức nóng mặt trời lên tới 98%, cản 99,9% tia tử ngoại có hại.

Phim cách nhiệt Johnson giúp bạn nhìn thật thoải mái và dễ chịu 

Ngoài ra với chất tạo mầu đặc biệt, khi chúng ta nhìn qua tấm kính đã được dán phim cách nhiệt Johnson sẽ cảm thấy rất dễ chịu, dịu mát, không bị chói, lóa và nheo mắt...

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha